Bột sinh tố rau má – đậu xanh Isito

Thông tin sản phẩm:

Nguyên liệu rau má được trông theo tiêu chuẩn organic, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, phân hóa học, thuốc diệt mầm cỏ, chất bảo quản sau thu hoạch.

Xử lý nguyên liệu rau má thành bột sinh tố bằng công nghệ sấy thăng hoa và nghiền mịn nano. Cam kết không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hương liệu.

Thành phẩm bột rau má có độ mịn cao, giữ được màu xanh tự nhiên, dễ hòa tan trong nước.

Công dụng:

-Tốt cho tim mạch

Rau má có thể giúp giảm sưng và cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, nhất là với các bệnh liên quan đến tĩnh mạch như giãn tĩnh mạch và suy tĩnh mạch. Đối với những người thừa cân, có nguy cơ xơ vữa động mạch máu nếu uống bột rau má lâu dài sẽ có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, giúp làm mềm các mạch máu, hạn chế tai biến do xơ vữa động mạch máu gây ra.

-Tăng cường trí nhớ

Uống bột rau má pha với nước hoặc sữa tốt cho những người suy giảm trí nhớ và thị lực, giúp tập trung học tập và làm việc hiệu quả.

-Làm đẹp

Đắp mặt nạ bột rau má có tác dụng dưỡng ẩm cho da, làm chậm sự lão hóa, cải thiện tuần hoàn, làm mát da, trị mụn và sẹo, hỗ trợ điều trị viêm chân lông trên da.

-Làm lành vết thương

Trong bột rau má chứa chất có công dụng mau làm lành vết thương, tăng cường chất chống oxy hóa tại vị trí vết thương, cung cấp máu cho khu vực bị thương.

-Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Chất Triterpenoids trong rau má có thể làm giảm sự lo lắng, căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái, thư giãn, chống viêm và ngăn ngừa ung thư.  

Ngoài ra, bột rau má còn có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, rối loạn tuần hoàn, tăng huyết áp, nhiễm trùng hô hấp…

Hướng dẫn sử dụng:

-Pha thức uống:

Pha bột sinh tố rau má – đậu xanh với nước, cho thêm đường, sữa đặc hoặc pha trực tiếp với nước dừa, sữa chua làm thức uống giải khát, ngon hơn khi uống lạnh.

-Chế biến thực phẩm:

Pha bột sinh tố rau má – đậu xanh với gạo để nấu cháo hoặc cho vào cháo khi đã nấu chín, pha bột sinh tố rau má – đậu xanh với nếp để nấu xôi, pha bột sinh tố rau má – đậu xanh với bột để làm bánh in, bánh da lợn, nấu thạch rau câu.

-Làm đẹp:

Pha bột sinh tố rau má – đậu xanh với một ít nước hoặc sữa tươi, sữa chua, mật ong, khoáy đều thành dung dịch sánh đặc dùng để đắp mặt nạ, có tác dụng làm sạch, trắng da và hỗ trợ điều trị viêm chân lông.

Quy cách đóng gói:

Gói 4,5g, 10 gói/hộp, 40 hộp/thùng

Bảo quản:

Cất giữ nơi khô ráo và thoáng mát

Hạn sử dụng:

12 tháng kể từ ngày sản xuất

 






Hướng dẫn pha chế nước giải khát Rau Má Đậu Xanh | Thực phẩm isito





Hướng dẫn pha chế Rau Má Dừa | Thực phẩm Isito