Tin tức

Rau diếp cá – thực phẩm dân dã và vị thuốc quý giá

Rau diếp cá có tên khác là cây lá giấp, ngư tinh thảo, rau vẹn, tập thái, là một loại thực vật thân cỏ nhỏ, mọc lâu năm, ưa chỗ...

Chùm ngây – vị thuốc quý giá không thể bỏ qua

Chùm ngây hay ba đậu dại là loài thực vật thân gỗ phổ biến nhất trong Chi Chùm ngây thuộc họ Chùm ngây (Moringaceae), xuất xứ từ vùng Nam Á...

Những công dụng hữu ích của rau má

Rau má còn được gọi là tích tuyết thảo hoặc lôi công thảo là một loài cây một năm thân thảo trong phân họ Mackinlayoideae của họ Hoa tán (Apiaceae),...

Cần tây và những công dụng quý giá cần biết

Cần tây là loại rau được dùng để chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng. Không những vậy cần tây còn có khả năng chữa trị được nhiều...

Rau organic và những điều cần biết

Rau organic là gìRau organic là loại rau hữu cơ được canh tác trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phân bón hóa học, không phun thuốc...

Ống hút từ rau củ: Có thể ăn liền hoặc chế biến ra bim bim, mì ống

Ống hút 'ăn liền' với đủ kích cỡỐng hút ăn được không phải là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, trước đó những loại ống hút giấy, cỏ,...